HOTLINE:  0961.602.910 / 0989.290.727
0989.290.727

Mẹo giúp cho căn bếp nhà bạn thêm rộng rãi

Cập nhật: 03/04/2017
Lượt xem: 585
Đi đôi với điều kiện kinh tế phát triển là việc mua sắm thêm đồ dùng gia đình như tủ bếp, phụ kiện tủ bếp, bếp gas…Điều này làm cho gian bếp nhà bạn ngày càng trở lên chật chội, bí bách. Những lời khuyên sau tuy đơn giản nhưng lại giúp căn bếp của bạn trở thành nơi nấu nướng cực tiện lợi và thoải mái. Hãy thử áp dụng cho gian bếp của nhà bạn nhé.
NỘI THẤT TÂY ĐÔ - CHUYÊN CUNG CẤP VÀ SẢN XUẤT
Tủ bếp gỗ giá rẻ
Giường ngủ trẻ em
Giường tầng trẻ em giá rẻ
Bàn học trẻ em giá rẻ
Tủ quần áo giá rẻ Hà Nội
Tủ quần áo trẻ em giá rẻ

ĐẢM BẢO UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ RẺ NHẤT TRÊN THÌ TRƯỜNG 

Đi đôi với điều kiện kinh tế phát triển là việc mua sắm thêm đồ dùng gia đình như tủ bếp, phụ kiện tủ bếp, bếp gas…Điều này làm cho gian bếp nhà bạn ngày càng trở lên chật chội, bí bách. Những lời khuyên sau tuy đơn giản nhưng lại giúp căn bếp của bạn trở thành nơi nấu nướng cực tiện lợi và thoải mái. Hãy thử áp dụng cho gian bếp của nhà bạn nhé.
 
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh tủ bếp
 
Trang trí khu vực nấu nướng thật nổi bật :
 
Thông thường, nhiều người chỉ tập trung trang trí tủ bếp, bàn ăn... nhưng lại chẳng bao giờ đầu tư cho khu vực nấu nướng. Hãy thay đổi tư duy này, nếu khu vực nấu nướng trông đẹp mắt thì không chỉ căn bếp của bạn trông đẹp hơn mà bản thân bạn cũng cảm thấy hứng thú hơn với việc nấu nướng .
 
Đặt bát đĩa trong tầm với :
 
Bạn nên đặt bát đĩa sao cho gần với bồn rửa bát đĩa và trong tầm với. Như thế, công việc rửa bát đĩa sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn và việc lấy chúng ra sử dụng hàng ngày cũng dễ dàng và thuận tiện hơn.
 
Xếp nhưng vật dụng thiết yếu gần nhau :
 
Ngoài ra, bạn nên phân chia các đồ vật khác theo tính chất sử dụng thường xuyên hay không thường xuyên của chúng. Những vật dụng thiết yếu và hay sử dụng, bạn nên xếp chúng lại gần nhau còn những đồ dùng ít dùng đến bạn có thể cho vào nhà kho hoặc một chiếc tủ lưu trữ chẳng hạn.
 
Đặt thức ăn ở chỗ dễ nhìn thấy :
 
Thức ăn là một trong những vật trang trí tối ưu cho căn bếp. Bạn nên để thức ăn trong tủ hoặc lọ có kính. Thức ăn để trong tầm với và nhiều màu sắc sẽ giúp căn bếp nhà bạn thêm sinh động và hấp dẫn hơn hẳn.
 
Đặt lò vi sóng sau cánh tủ :
 
Những đồ vật được đặt ẩn giấu sẽ giúp căn bếp nhà bạn trông thoáng rộng hơn.
 
Sử dụng dụng cụ giúp đơn giản hóa công đoạn chẩn bị nấu nướng :
 
Để tiết kiệm thời gian nấu nướng, trước hết bạn cần phải đơn giản hóa công đoạn chuẩn bị. Hãy chịu khó đầu tư những dụng cụ, thiết bị giúp bạn làm được điều đó. Chẳng hạn như những cái khay tháo lắp được, giúp cho việc chuẩn bị đồ ăn nhanh hơn khi nhà có khách.
 
Tăng thêm ánh sáng cho khu vực rửa bát :
 
Công việc rửa bát diễn ra hàng ngày nên bạn cần tạo đem lai sự thoải mái cho công việc đó tốt nhất có thể. Bên cạnh chỗ đứng thoải mái, bồn rửa bát to, bạn cũng cần lắp đèn để giúp việc rửa bát thuận tiện hơn.
Các tin tức liên quan:
Fanpage Facebook
kinh doanh & hỗ trợ trực tuyến
KINH DOANH & HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HỖ TRỢ

TƯ VẤN

TRỰC TUYẾN

Tổng đài hỗ trợ:

0989.290.727
Liện hệ
Đăng ký nhận bản tin