HOTLINE:  0961.602.910 / 0989.290.727
0989.290.727

Mách bạn bí quyết cân bằng âm dương ngũ hành trong nhà bếp

Cập nhật: 03/04/2017
Lượt xem: 644
Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sắp xếp những đồ dùng quen thuộc trong phòng bếp như tủ bếp, phụ kiện tủ bếp, bếp gas, bồn rửa, máy hút mùi … theo phong thủy hay chưa? Sau đây chúng tôi xin mách cho bạn 5 bí quyết để sắp xếp các đồ dùng hợp phong thủy. Bạn hãy chú ý nhé.
NỘI THẤT TÂY ĐÔ - CHUYÊN CUNG CẤP VÀ SẢN XUẤT
Tủ bếp gỗ giá rẻ
Giường ngủ trẻ em
Giường tầng trẻ em giá rẻ
Bàn học trẻ em giá rẻ
Tủ quần áo giá rẻ Hà Nội
Tủ quần áo trẻ em giá rẻ

ĐẢM BẢO UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ RẺ NHẤT TRÊN THÌ TRƯỜNG 

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sắp xếp những đồ dùng quen thuộc trong phòng bếp như tủ bếp, phụ kiện tủ bếp, bếp gas, bồn rửa, máy hút mùi … theo phong thủy hay chưa? Sau đây chúng tôi xin mách cho bạn 5 bí quyết để sắp xếp các đồ dùng hợp phong thủy. Bạn hãy chú ý nhé.
 
 
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh tủ bếp

Phòng bếp và phòng tắm luôn là nơi dùng một lượng nước rất nhiều, bị coi là những gian phòng bất lợi ở trong nhà ở, mà khi nó ở vị trí cát hung, lại thường ảnh hưởng đến sự hưng suy của gia vận.
 
Phòng bếp trong quá trình tẩy rửa chế biến thức ăn, dùng vàthải đi một lượng nước rất nhiều, mà nước chính là tượng trưng cho tài phú, cho nên nó bất lợi cho sự tích chứa tài vận. Song về một mặt khác, phòng bếp và phòng tắm cũng đều có công năng áp chế Sát Khí. Cho nên nếu đem phòng bếp sắp đặt tại chỗ không mấy khẩn yếu hoặc hung phương, ngược lại sẽ đem lại cát lợi cho nhà ở. Nhờ việc điều chỉnh thiết kế bài trí phòng bếp và vị trí đặt của nó, chúng ta sẽ trừ khử các nhân tố bất lợi đồng thời tạo ra phong Thủy thật tốt cho phòng bếp của nhà bạn đấy:
 
1. Vị trí:
 
Các vị Phong Thủy Sư thông thường đề nghị gia chủ đem phòng bếp đặt tại bốn phương vị hung của Trạch Chủ, có công năng trợ giúp áp chế Sát Khí ở Hung Phương. Lò Bếp có thể sản sinh ra Dương Khí có thể điều hòa uế Khí, cải thiện Phong Thủy của nhà. Phòng bếp nên đặt từ sau nửa nhà trở đi, phải tránh xa cửa lớn.
 
2. Ngũ hành sinh khắc
 
Chậu rửa sản sinh Thủy Khí, với lửa bếp nấu là Hỏa Khí tương xung tương đột. Cho nên chỗ bệ đặt bếp và bồn rửa tuyệt đối không được đối xung. Bếp cũng không được quá gần bồn nước. Bếp không được để chơ vơ ở giữa phòng bếp, bởi vì vị trí trung tâm phòng bếp Hỏa Khí quá vượng, sẽ dẫn đến gia đình không hòa hợp.
 
3. Táo khẩu
 
Là nói về miệng của lò bếp, nguyên vốn chỉ về cửa đưa củi vào của lòng bếp, ngày nay nói về các loại bếp hiện đại, tất là chủ chỗ Khí đi vào bếp, nó cũng là chỗ núm vặn bếp để khởi động lửa. Miệng lò nên đặt quay về phương Sinh Khí của Nam Chủ Nhân hoặc Nữ Chủ Nhân.
 
4. Âm dương cân bằng
 
Như trên đã đề cập Phòng Bếp là vị trí Thủy Hỏa tương xung, nếu như có thể cân bằng hai yếu tố này, biến thành cục diện thủy hỏa cộng giúp, tất có thể làm cho Phong Thủy phòng bếp trở lên hòa hợp,rất có lợi cho gia chủ.
 
5. Sắp đặt đồ bếp
 
Nếu như trong bếp có dùng lò vi sóng và nồi cơm điện,tủ lạnh, nên đặt nó ở 4 vị trí tốt cát phương của bạn. Tức nồi cơm điện và lò vi sóng,tủ lạnh đặt tại các vị trí tốt của bạn ( cái này bạn nên tham khảo phong thủy để xem những vị trí hợp với tuổi của mình).
Các tin tức liên quan:
Fanpage Facebook
kinh doanh & hỗ trợ trực tuyến
KINH DOANH & HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HỖ TRỢ

TƯ VẤN

TRỰC TUYẾN

Tổng đài hỗ trợ:

0989.290.727
Liện hệ
Đăng ký nhận bản tin